Email: phelieuhuyhoangphat@gmail.com   |     |  
THU MUA PHẾ LIỆU HUY HOÀNG PHÁT / Thu mua phế liệu sắt giá cao

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU HUY HOÀNG PHÁT

THU MUA PHẾ LIỆU HUY HOÀNG PHÁT / Thu mua phế liệu sắt giá cao 0978 112 236
DANH MỤC DỊCH VỤ

› Mua phế liệu Inox giá cao

› Thu mua Nhà xưởng phế liệu

› THU MUA PHẾ LIỆU BÌNH DƯƠNG GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO/THU MUA TẬN NƠI

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU KIM LOẠI/HỢP KIM GIÁ CAO

› PHẾ LIỆU NHỰA - THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO KCN VSIP II

› Mua phế liệu đồng giá cao Bình Dương

› Mua sắt phế liệu giá cao

› Mua sắt phế liệu tại Thủ Đức giá cao

› Mua phế liệu giá cao tại KCN sóng thần

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TẠI DĨ AN

› THU MUA SẮT PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO - GIÁ PHẾ LIỆU SẮT

› THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ CAO

› THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› MUA PHẾ LIỆU/THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU/THU MUA HỢP KIM GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

› Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

› Thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương giá cao

› Thu mua nhôm phế liệu giá cao tại Bình Dương

› Thu Mua Nhựa Phế Liệu

› Thu Mua Phế Liệu Sắt thép

› THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO / MUA NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO/MUA NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP

› THU MUA INOX GIÁ CAO TẠI KCN SÓNG THẦN

› THU MUA CHÌ ĐIỆN TỬ NIKEN HỢP KIM

› THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ ĐIỆN TỬ GIÁ CAO

› THU MUA BO MẠCH ĐIỆN TỬ

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› MUA PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ CAO/THU MUA PHẾ LIỆU

› THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU

› THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU/THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

› THU MUA LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CẠNH TRANH VÀ UY TÍN

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

› Thu mua sắt phế liệu giá cao

› THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 1
  Hôm nay : 21
  Trong tháng : 1466
  Tổng truy cập : 231901

Thu Mua Phế Liệu Nhựa Giá Cao - Bảng Giá Nhựa Mới Nhất 2022

   

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA GIÁ CAO – BẢNG GIÁ NHỰA MỚI NHẤT

thu mua nhựa phế liệu

Hiện nay, ngành thu mua phế liệu nhựa đang được rất nhiều người đánh giá cao là ngành phát triển lớn trên thị trường. Vì đây là thị trường tiềm năng đem lại nguồn thu siêu lợi nhuận cho các doanh nghiệp hàng thanh lý nói chung và các đơn vị thu mua nhỏ lẻ nói riêng.

Thu mua phế liệu nhựa còn góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Vì thế hiện nay mọi người đều hưởng ứng việc bán các loại phế liệu nhựa khá nhiệt tình. Bên cạnh đó, vì ngành thu mua phế liệu mang lại lợi nhuận cao. Nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu và cập nhập các mức giá thu mua phế liệu nhựa nhanh nhất, mới nhất.

Thu mua phế liệu nhựa

Bảng giá thu mua phế liệu nhựa mới nhất hôm nay

Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới. Việt Nam là một trong những đất nước có lượng rác thải nhựa lớn nhất trên thế giới. Đang có xu hướng tăng theo từng năm vì đặc điểm khó phân hủy của nó. Dẫn đến môi trường trở nên ô nhiễm nặng nề và đang ở mức báo động.

Đã có một số giải pháp đang được đề xuất và hưởng ứng nhiệt tình là tái chế đồ dùng nhựa sau khi đã sử dụng. Chính vì thế, Công ty Huy Hoàng Phát ra đời nhằm thực hiện góp một phần nhỏ nào đó trong việc chung tay bảo vệ môi trường. Chúng tôi tự tin là một Công ty chuyên thu mua nhựa phế liệu với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hãy bấm nút gọi ngay để được tư vấn miễn phí về giá.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua nhựa phế liệu nhựa.

Khi bạn là người giới thiệu thì đồng nghĩa với việc bạn đang giúp công ty có thêm nguồn khách hàng có thêm thu nhập. Điều đó được chúng tôi ghi nhận bằng cách gửi lại cho bạn khoản tiền hoa hồng. Và mức hoa hồng bạn nhận được phụ thuộc vào khối lượng mà khách hàng của bạn bán ra. Hãy liên hệ Hotline để biết rõ mức giá chiết khấu.

Các loại nhựa phế liệu phổ biến hiện nay.

Hiện nay trên thị trường đang có những loại nhựa phế liệu phổ biến chuyên dụng như:

1. Nhựa ABS:

Nhựa ABS được biết đến với cái tên là “Acrylonitrin Butadien Styren”. Nhựa ABS có đặc điểm tuy cứng và rắn nhưng lại không giòn. Ngoài ra còn có tính cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất. Do đó mà không làm biến dạng sản phẩm. Nhựa ABS dễ gia công, tạo hình. Vì thế những sản phẩm được sản xuất từ loại nhựa này rất đa dạng và phong phú. Đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Chính những đặc tính đó mà nhựa ABS có giá thành khá cao.

2. Nhựa PET (pete, petp)

Nhựa PET: PET là tên viết tắt của “Polyethylene Terephthalate”. Còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như PETE hoặc PETP hoặc PET-P. Nó hình thành từ phản ứng trùng hợp giữa các Monome Etylen Terephtalat với công thức hóa học (C10H8O4).

Nhựa PET là loại nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại polyester. Chúng được sử dụng phổ biến như vật dụng đựng thức ăn, nước uống và một số loại chất lỏng khác. Nhựa PET có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Khi gia nhiệt tới 200 độ C hoặc làm lạnh ở -90 độ C thì PET vẫn giữ nguyên không bị biến đổi cấu trúc hóa học.

Tính chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn so với các nhựa khác. Thậm chí ở 100 độ C thì PET vẫn giữ nguyên tính chất này.

Nhựa PET còn có độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực xé và va chạm cao, chịu được mài mòn và có độ cứng vững.

Mức độ tái chế của nhựa PETE cũng rất thấp (chỉ khoảng 20%).

3. Nhựa PVC, uPVC:

 • Nhựa PVC

PVC là viết tắt của Polyvinyl Clorua. Đây là loại nhựa có năng suất cao thứ ba sau Polyetylen và Polypropylen. Polyvinyl Clorua được trùng hợp từ Monome Vinyl Clorua.

Về đặc tính: PVC có độ bền cao và dễ gia công, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Bằng cách thêm một chất làm dẻo, nó có thể linh hoạt hơn trong việc uốn nén. Loại nhựa PVC có thể được sử dụng trong trang phục may mặc và đồ nội thất. Ngoai ra còn sử dụng làm vỏ cáp cách điện và nhiều ứng dụng thay thế cao su.

PVC có sức đề kháng tốt trong môi trường ăn mòn hóa học và dễ chế biến. Chính vì vậy mà nó được sử dụng rộng rãi. Trong hệ thống thoát nước và các ứng dụng hệ thống ống nước khác, nơi vật liệu kim loại không thể được sử dụng do chi phí hoặc ăn mòn, thì PVC có thể được sử dụng.

 • Nhựa uPVC:

Nhựa uPVC là viết tắt “Unplasticized Poly Vinyl Chloride”. Được gọi là nhựa Vinyl tổng hợp không hóa dẻo hoặc nhựa PVC không hóa dẻo. Thành phần chủ yếu là bột PVC, chất ổn định nhiệt, bôi trơn; các chất phụ gia không có hoặc có hàm lượng chất hóa dẻo thấp.

Nhựa uPVC có chất cấu tạo bền và chắc. Chịu được nhiệt độ cao và tia cực tím do được kết hợp với chất ổn định. Có khả năng tránh bạc màu, bay mau do chất tạo màu được đưa vào hỗn hợp nhựa. Bởi đặc điểm đó uPVC được ứng dụng làm đường ống thủy điện và phân phối (bộ tản nhiệt, cuộn dây quạt…). Nhựa uPVC còn được sử dụng trong phòng cháy chữa cháy.

4. Nhựa PE:

Nhựa PE có tên nguyên bản là “Polyethylen, Polyethene” hoặc” Polyethynen”. Là loại nhựa có cấu trúc tinh thể biến thiên và độ dẻo tuyệt vời. Bằng mắt thường. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết chúng qua màu trắng và có độ trong nhẹ. Vật liệu có khoảng thời gian chịu nhiệt khá ngắn nhưng độ chịu nhiệt lại tương đối ấn tượng, lên tới 230 độ C.

Ngoài các đặc tính cơ bản trên. Nhựa PE còn được biết đến với tính chất “3 KHÔNG”: không dẫn điện, không thấm nước và không dẫn nhiệt.

Điểm hạn chế hiếm hoi của dòng vật liệu là phản ứng căng phồng và dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với tinh dầu. Hoặc các hoá chất tẩy rửa. Nhựa PE thường được ứng dụng trong ngành in ấn, phụ kiện đường ống nước, …

Giá thu mua nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID - 19 đến các ngành kinh tế của cả nước. Do đó ngành thu mua phế liệu nhựa cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Mức giá thu mua nhựa phế liệu của Công ty Huy Hoàng Phát cũng có nhiều thay đổi hơn so với trước kia. Công ty Huy Hoàng Phát đã đưa ra mức giá thu mua dao động nhưng vẫn giữ được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

So với trước kia thì ngày nay thị trường trong ngành đã tiến triển và trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều. Các nhà thu mua từ nhỏ lẻ đến công ty lớn đều mọc lên như nấm. Điều đó đồng nghĩa tỷ lệ cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng lên. Tuy vậy Công ty Huy Hoàng Phát chắc chắn rằng Chúng tôi là công ty thu mua nhựa phế liệu có mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Làm sao để thanh lý nhựa phế liệu với giá cao?

Đây là câu hỏi mà ai có nhu cầu muốn thanh lý phế liệu luôn quan tâm đặt ra. Để giải đáp thắc mắc đó, Huy Hoàng Phát xin đưa ra những ý kiến quan trong dưới đây.

Để có thể thanh lý được nhựa phế liệu giá cao điều chúng ta cần biết đó là:

Liên hệ trực tiếp cho các công ty thu mua phế liệu nhựa uy tín, lớn. 

Tại sao lại phải liên hệ cho các công ty lớn để thu mua nhựa phế liệu. Vì công ty lớn sẽ luôn cập nhật giá của thị trường hàng ngày. Các công ty lớn sẽ trực tiếp đến tận nơi để thu mua mà không phải thông qua bất kì một trung gian nào. Vậy nên giá khi thu mua sẽ cao hơn so với các đại lý nhỏ lẻ.

Đối với các công ty hay đại lý nhỏ lẻ. Khi chúng ta bán phế liệu đôi lúc chúng ta phải tự khuân vác những bao tải đựng phế liệu.

Bán phế liệu với khối lượng lớn.

Vì khi có một lượng lớn phế liệu công ty sẽ không phải đi lại nhiều tiết kiệm đc công sức và thời gian. Vậy nên công ty lớn, uy tín sẽ đồng ý trả cho bạn với mức giá cao hơn

Cuối cùng là quan tâm đến chất lượng của nhựa. 

Chất lượng của nhựa sẽ quyết định nên giá trị mà nhựa đó mang lại. Mỗi loại nhựa sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó biết chọn lọc phân loại các loại nhựa có chất liệu tốt như ABS sẽ thu được giá trị cao hơn so với các loại nhựa khác từ 10 - 20k / kg. Nếu bạn muốn thanh lý nhựa giá cao. Hãy thu thập những loại nhựa như pp, abs và hi vì loại đó sẽ có giá trị cao hơn so với những loại nhựa khác.

Những lý do nên chọn Công ty thu mua phế liệu nhựa giá cao Huy Hoàng Phát

 • Tự tin là công ty lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu.
 • Luôn luôn có nhân viên trực để sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn giải đáp vấn đề cho khách hàng 24/24
 • Chính sách thanh toán luôn đúng hẹn, nhanh chóng tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Cũng như xây dựng thêm mức độ uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng
 • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi trở thành đối tác lâu năm của công ty
 • Dịch vụ thu gom phế liệu nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng
 • Có một đội ngũ với kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 • Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, luôn tận tâm, tận tình và hết mình với khách hàng
 • Không chèn giá, ép giá khách hàng. Lúc nào cũng đảm bảo giá cả thu mua là sự trao đổi một cách minh bạch, rõ ràng với khách hàng thông qua hợp đồng.
 • Giá cả là giá phù hợp với thị trường, luôn ưu tiên, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Thu mua nhựa phế liệu với số lượng lớn. Không phân biệt khách hàng dù là ai đi nữa thì cũng giống nhau.
 • Đến tận nơi để kiểm tra và báo giá, thu mua.
 • Mua phế liệu trên toàn quốc.
 • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua.
 • Mức chiết khấu cao.

thu mua phế liệu nhựa giá cao

Quy trình thu mua phế liệu nhựa của Huy Hoàng Phát

Quy trình thu mua nhựa phế liệu của công ty Huy Hoàng Phát cơ bản bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo:

Nhân viên trực Hotline sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Tư vấn những thắc mắc của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên sẽ trao đổi một số thông tin cơ bản về địa điểm thu mua phế liệu, loại nhựa phế liệu, số lượng, kích cỡ,… Tiếp theo là tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đó cho bộ phận thẩm định giá.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể:

Nhân viên thẩm định sẽ đến địa điểm thu mua nhựa phế liệu để xem xét, đánh giá phế liệu của khách hàng. Sau đó cùng khách hàng trao đổi để đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 3: Chốt giá và ký hợp đồng:

Nếu hai bên đều đồng ý với mức giá đưa ra và cách thức thu mua thì sẽ chính thức ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp và vận chuyển:

Cử các xe tải chuyên dụng đến để thu gom phế liệu. Mọi việc được xử lý một cách nhanh chóng, chuyển nghiệp. Đặc biệt là khách hàng không phải can thiệp vào quá trình vận chuyển và thu gom phế liệu.

Bước 5: Thanh toán: 

Áp dụng các hình thức thanh toán tối ưu nhất, nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn cho khách hàng

Bước 6: Chăm sóc khách hàng:

Theo thời gian định kỳ chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá tốt nhất cho những sản phẩm quý khách đang có nhu cầu thanh lý. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng ký hợp đồng dài hạn với công ty. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu ái cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Công ty Huy Hoàng Phát tin rằng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng của mình sẽ làm bạn hài lòng từ lần hợp tác đầu tiên.

thu mua phế liệu nhựa

Địa điểm thu mua phế liệu nhựa uy tín

Công ty Huy Hoàng Phát hân hạnh mong muốn được phục vụ quý khách hàng. Hy vọng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng có những ưu đãi hấp dẫn và mức hoa hồng khủng cho những người giới thiệu bên Công ty cho các đối tác cần thanh lý nhựa phế liệu.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi qua số Hotline bên dưới khi các bạn có sản phẩm nhựa phế liệu cần thanh lý. Hoặc có người có nhu cầu thanh lý mà bạn muốn giới thiệu

 

DẪN ĐẦU TẠI MIỀN NAM
DẪN ĐẦU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương, Đồng Nai, HCM, ...
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
Tận tình , uy tín, chất lượng
THU MUA TẬN NƠI
THU MUA TẬN NƠI
Xe tải của công ty đến tận nơi thu mua phế liệu
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao trên thị trường
THU MUA PHẾ LIỆU HUY HOÀNG PHÁT / Thu mua phế liệu sắt giá cao
0978 112 236